Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third
Demo2 third

Giới thiệu chung

HỘI NHẤT TÂM THIỆN CĂN Ở TẠI LÒNG TA CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI

Trong cuộc sống hiện tai, một phần do sức mạnh của đồng tiền của lợi ích vật chất đã làm đạo đức con người ta đang suy thoái. Có thể nói việc suy thoái đạo đức đang diễn ra ở khắp mọi nơi, mọi tầng lớp và nó đã

HỘI NHẤT TÂM

HỘI NHẤT TÂM
THIỆN CĂN Ở TẠI LÒNG TA
CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI
(Truyện Kiều – Nguyễn Du)
Trong cuộc sống hiện nay, rất nhiều người đi lễ theo phong trào, chạy đua. Đi lễ càng nhiều càng tốt, sắm lễ càng to càng tốt, càng khoa trương càng tốt trong khi đó thiếu mất cái Tâm của người đi lễ.
Từ thực tế trên, một số anh, chị em có duyên hội ngộ đã cùng chung chí hướng đó là đi lễ phải bằng cái Tâm của mình, mọi hành động phải xuất phát từ chữ Tâm. Qua một số buổi giao lưu và gặp mặt các anh chị em đã thống nhất thành lập hội Nhất Tâm. Với tâm nguyện đơn giản làm việc gì cũng xuất phát từ chữ Tâm. Lấy chữ Tâm làm gốc của mọi hành động. Các anh chị em trở thành anh em trong một nhà. Khi gia đình anh chị em nào có chuyện vui hay buồn thì đó cũng là niềm vui hay nỗi buồn chung của tất cả mọi người. Mỗi anh chị em tuy hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau nhưng ai cũng có một chữ Tâm trong mỗi suy nghĩ và hành động của chính mình. Hàng tháng, các anh chị em sẽ tổ chức gặp mặt để giao lưu cũng như trao đổi hay chia sẻ niềm vui hoặc nỗi buồn. Trong năm, các anh chị em sẽ tổ chức ba ngày Đại lễ đó là lễ đầu năm và lễ tạ cuối năm (tổ chức tại Phủ Chúa Bắc Hà), lễ tiệc ông Hoàng Bẩy Bảo Hà (tổ chức tại đền Ông - Lào Cai). Ngoài ra, các anh chị em sẽ tổ chức đi lễ tại nhiều các đền khác như Đền Đông Cuông (tháng 2), đền Phủ Giày (tháng ba), đền Thác Bờ (tháng tư); đền Ninh Giang (tháng 5), đền Bơ Bông (tháng 6), Đền Bảo Lộc và Kiếp Bạc (tháng 8), Đền Bắc Lệ, Đền Chầu Lục, đền Chầu Năm, Chầu Mười, đền Kỳ Cùng, đền Đồng Đăng (tháng 9), đền Hoàng Mười (tháng 10). Các buổi lễ do thanh đồng thủ nhang Phủ Chúa Bắc Hà - Nguyễn Văn Lợi chủ trì. Trong năm thanh đồng thủ nhang cũng tổ chức nhiều buổi lễ cho chư khách thập phương và các con nhang đệ tử. Tại các buổi lễ này các anh chị em đều tham gia để tác phúc trợ duyên để buổi lễ được quả tròn viên mãn.
Ngoài các hoạt động đi lễ cầu bình an thì anh chị em còn tham gia rất nhiều vào các hoạt động công đức từ thiện khác.
Gian khó phía trước còn nhiều, nhưng với chữ Tâm trong anh chị em Nhất Tâm sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển và bền vững. Không sóng gió nào, không khó khăn nào có thể đánh ngã được cái Tâm trong sáng của mỗi thành viên.

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 7

Tổng lượt truy cập: 963,192